Vòng bi TIMKEN

Vòng bi TIMKEN

Thương hiệu TIMKEN được thành lập bởi Henry Timken vào năm 1895, tại Bang Ohio – Mỹ. TIMKEN là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và phát minh ra Vòng bi côn, có khả năng chịu tải trọng lớn.

Được hình thành và phát triển hơn 120 năm, hiện nay TIMKEN đã có hơn 70 nhà máy sản xuất, 12 trung tâm nghiên cứu phát triển, và 26,000 nhân viên, được làm việc trên toàn thế giới, với doanh số trung bình 7 tỷ USB/ năm

Hiện nay, TIMKEN vẫn chú tâm sản xuất và phát triển vòng bi côn, để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng trên toàn thế giới, trở thành nhà sản xuất vòng bi côn lớn nhất trên thế giới với cả hai hệ mét và inch. Không chỉ dừng lại ở đó, TIMKEN cũng mở rộng dãy sản phẩm của mình sang các loại vòng bi khác như (vòng bi tang trống, vòng bi đũa kim, vòng bi cầu…). Với sự đa dạng sản phẩm của mình, TIMKEN hi vọng sẽ đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Vòng bi TIMKEN được sử dụng nhiều trong Công nghiệp xe hơi, xe thi công cơ giới, luyện cán thép, khai thác dầu khí, xi măng, chế biến thực phẩm, chế tạo cơ khí… và đặc biệt là trong ngành Đường sắt – TIMKEN phát minh ra vòng bi AP, được sự dụng phổ biến cho ứng dụng bánh xe lửa ngành công nghiệp. Ngoài ra, TIMKEN cũng cung cấp dụng cụ sửa chữa vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ và vòng bi, để vòng bi đạt đến tình trạng vận hành tốt nhất, mang lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

TẠI SAO CHỌN VÒNG BI TIMKEN CHÍNH HÃNG TẠI ITS VIỆT?

  • ITS VIỆT là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và thương mại các sản phẩm Vòng bi NSK chính hãng
  • ĐA DẠNG về chủng loại, mã vòng bi.
  • Đáp ứng nhanh, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp
  • Với đội ngũ CHUYÊN NGHIỆP, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Thiết bị công nghiệp.
  • Phục vụ 24/7, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, Giá cả CẠNH TRANH